THÔNG BÁO TẠM HOÃN GIẢI ĐẤU AOE STAR LEAGUE 2022.

Giải AoE Star League 2022 bất ngờ tạm hoãn sau 2 tháng diễn ra và chưa có thông tin chính thức về lý do. Mặc dù trong quá trình diễn ra giải đấu đã có những lần tạm hoãn vì lý do game thủ bận chuyện cá nhân,… Nhưng bất ngờ vào ngày 28.09 đã có thông tin tạm hoãn của giải đấu. 

 

Sau hai tháng diễn ra giải đấu thì trong ngày hôm qua BTC của giải đấu đã cập nhật thông tin tạm hoãn giải Star League và không hề có thời gian giải đấu sẽ được quay trở lại. Nguyên nhân chính được đưa ra là nhà tài trợ Viettel thông báo là do trục trặc về dịch vụ VAS và trục trặc về phía hệ thống của Myclip.

Hoãn Giải
Thông báo tạm hoãn giải đấu.

 

 

Tuy nhiên với người hâm mộ thì họ lại cho rằng lý do tạm hoãn giải đấu là nằm về phía khác. Đa số nguyên nhân được khán giả đưa ra như lượng view giải đấu càng ngày càng thấp, nền tảng MyClip không được khán giả đón nhận và quá nhiều trục trặc cộng thêm thời gian tổ chức quá dài làm khán giả ngao ngán.

Screenshot 1664420624
Ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ngoài ra nguyên nhân khác được khán giả đưa ra đó chính là sức hút của kèo đầu không được cao, game thủ thiếu chuyên nghiệp khi liên tục đổi kèo và hoãn kèo,… Đại đa số khán giả dự đoán giải đấu sẽ được hoãn vô thời hạn vì sức hút không có. Một cái bất tiện mà bất cứ khán giả nào cũng đề cập đến đó chính là việc phát sóng các trận đấu trên Myclip rất bất tiện dẫn đến lượt view quá thấp. 

Screenshot 1664420639
Một số bình luận của khán giả.

Tuy nhiên tất cả chỉ là ý kiến chủ quan từ khán giả và về phía BTC và Viettel chưa có bất kỳ thông tin nào về việc tạm hoãn vô thời hạn. Giải đấu AoE Star League 2022 là một giải đấu lớn có quy mô và đầu tư bài bản và hướng đến là món ăn tinh thần hàng ngày cho khán giả. Hy vọng rằng về phía BTC và Viettel sẽ sớm khắc phục được sự cố và giải đấu sẽ quay trở lại để các game thủ được thi đấu và cống hiến cho khán giả. 

Các thông tin mới nhất của giải đấu sẽ được cập nhật sớm nhật tại chimsedinang.com 

Thêm mới Playlist