TOP I II III

Layer 2
Layer 1
Asset 30 (2)
Layer 6

XÓA BỎ RÀO CẢN ĐỊA LÝ, GPLAY GIÚP GIẢI ĐẤU QUÁN NHẬU TỰ DO AOE LEAGUE WINTER CHUYÊN NGHIỆP VÀ HẤP DẪN HƠN

Trong thời buổi công nghệ hiện đại cũng như sự bùng nổ của ngành công nghiệp Thể thao điện tử trên toàn cầu, việc thi đấu online ngày càng đóng một vai trò quan trọng.

Đối với cộng đồng AOE nói riêng, điều đó lại càng thể hiện tính đúng đắn hơn nữa. Nhờ có nền tảng online, không chỉ những người chơi không chuyên có một môi trường để giao lưu cùng nhau, mà rất nhiều những giải đấu AOE chuyên nghiệp có thể vượt qua được rào cản về mặt địa lý để kết nối các game thủ, từ đó đem đến cho người hâm mộ những món ăn tinh thần đặc sắc nhất.

Điển hình như tại Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter Cup, người hâm mộ thấy được sự góp mặt của những game thủ hàng đầu Trung Quốc, đó Shenlong tại League I, Tiễn Như Vũ tại League II. Bên cạnh đó là một số game thủ tự do như Nam Sociu, Văn Hưởng, Huy Đoàn, Trường Béo,… Dù quỹ thời gian cũng như khoảng cách địa lý gây khó khăn đáng kể nhưng vẫn có thể tham gia giải đấu. Tất cả là nhờ sự hỗ trợ đắc lực của nền tảng thi đấu online, mà cụ thể ở đây là GPLAY, nền tảng được phát triển bởi GTV. 

Z5116669004900 11a5f25abe64265413eae40829d8526f

Trong những năm qua, bản thân nền tảng GPLAY cũng như đội ngũ của GTV đã xây dựng được nhiều giải đấu Online vô cùng chất lượng, trong đó gồm những giải phong trào, giải trẻ, giải Việt – Trung online,…  Đó chính là cơ sở vững chắc để ban tổ chức Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter Cup tiếp tục đặt niềm tin vào nền tảng này. Chắc chắn GPLAY sẽ là trợ thủ đắc lực để giải đấu diễn ra thành công, đem đến sự sôi động cho cộng đồng.

Nhờ có GPLAY mà tại Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter Cup, người hâm mộ AOE sẽ được chứng kiến nhiều cuộc đối đầu hấp dẫn. Trong đó được quan tâm nhất vẫn là màn chạm trán giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong, những tượng đài hàng đầu của AOE hai nước Việt Nam và Trung Quốc. Dù hai con người này không cùng nhau thi đấu trong bầu không khí sôi động của hội trường như các giải đấu Việt – Trung Offline trước đây, nhưng điều đó chẳng hề làm giảm đi sức hút và cả chất lượng chuyên môn của trận đấu. Chúng ta sẽ cùng chờ đón những màn so tài chiến thuật và kỹ năng đỉnh cao của hai con người nói trên tại Quán Nhậu Tự Do AOE League Winter Cup.

Z5116668820589 417ae7144303640fe96b0233a88f3dca

Và để có được trận đấu trên cũng như để giải đấu diễn ra thành công, thuận lợi, thay mặt Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn đến nền tảng chơi AOE Online GPLAY đã đồng hành cùng giải đấu. Xin chúc đội ngũ phát triển nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa cộng đồng AOE Việt Nam hướng đến sự phát triển và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

Donate
Layer 8
Layer 9
Layer 10
Layer 11

Đăng nhập

Đăng nhập vào tài khoản

Tạo tài khoản mới!

Điền form dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu

Nhập Username hoặc Email để đặt lại mật khẩu

Thêm mới Playlist