AOE STAR LEAGUE 2022: PHÂN TÍCH ĐỘI HÌNH CLAN HÀ NỘI

Lần trước chúng ta đã phân tích qua về Clan Thái Bình trong mùa giải AOE STAR LEAGUE 2022, số lần này chúng ta sẽ tiếp tục với Clan Hà Nội – Clan do game thủ huyền thoại Linda thành lập năm 2011. 

Tổng quát

Đội hình hiện nay của Hà Nội bao gồm: Hoàng Mai Nhi (Đội Trưởng), Cam Quýt, Xuân Thứ, Mai Cồ Tý

Clan Hà nội được đánh giá có phần yếu hơn trước kia khi VaneLove rời đi và thi đấu cho BiBi Club vào cuối tháng 4 vừa rồi. Tuy nhiên, với sự trở lại của Mai Cồ Tý đồi hình của Hà Nội cũng ổn định hơn nhiều. Chúng ta hãy điểm qua từng game thủ trong giải lần này.

Screenshot 2022 07 23 155415
Đội Hình Hà Nội

Phân tích từng game thủ

Hoàng Mai Nhi – Lại một cái tên lão làng trên bản đồ AOE Việt Nam. Anh được coi như  truyền nhân của Linda với khả năng cầm chủ lực tốt và chắc chắn. Là game thủ đầu tiên chiến thắng Chiến Tướng trong thể loại cung R. Anh thể hiện được bản lĩnh của người đứng đầu Hà Nội. Tuy rằng thời điểm hiện tại anh có thể không nhanh tay bằng những game thủ trẻ top 1 nhưng với cái đầu nhiều sạn cùng kinh nghiệm chiến đầu dày dặn anh có thể dẫn dắt Hà Nội tới chiến thắng.

3
Hoàng Mai Nhi

Cam Quýt – một trong những game thủ top 1 AOE Việt đánh cặp với Hoàng Mai Nhi từ những năm 2015, anh là một tay chém tuyển cực phũ, khi được ở đầu cánh anh đủ sức để cân cánh của đối phương. Tạo điều kiện cho những đồng đội chủ lực của anh phát triển

2
Cam Quýt

Xuân Thứ – Từ một game thủ còn tồn tại nhiều điểm yếu nhưng qua bàn tay của VaneLove cũng như Hoàng Mai Nhi, anh trở thành 1 tay chém xuất sắc đồng thời cũng có thể cầm cung chủ lực trong những tình thế bắt buộc. Dù không phải game thủ có thể cân map nhưng anh có thể đánh tròn vai trò của mình ở mọi vị trí. 

Nhất1

Mai Cồ Tý – Anh như một “Hong Mai Nhi đệ nhị” trong đội hình Hà Nội với lối đánh cực kỳ chắc chắn, thao tác mượt mà và tư duy cầm chủ lực tuyệt vời. Đã từng có thời điểm anh vượt mặt được cả Chim Sẻ Đi Nắng và chỉ nhận thất bại khi đối đầu với người đàn anh của mình là Hoàng Mai Nhi 

4
Mai Cồ Tý

Tổng kết

Tổng kết lại các cá nhân của Hà Nội đều là những game thủ giỏi tuy nhiên khi họ chắp và với nhau dường như chưa thật sự ăn khớp. Thời gian gần đây họ gặp một chút vấn đề trong việc triển khai chiến thuật và họ dễ bị để thua ngay cả khi đối thủ yếu hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem đội trường Hoàng Mai Nhi sẽ có những chiến thuật hay phương án gì để khắc phục điều đó trong mùa giải này. 

Anh em nghĩ sao về đội hình của Hà Nội trong lần ra sân này

👉Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

👉Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

👉Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBS và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Đây có lẽ là một thay đổi nhỏ và khán giả cần chú ý để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của Chim Sẻ Đi Nắng.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com và Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment

Thêm mới Playlist