Asset 3
Nha Tai Tro Aoel3

AoE League Autumn 2023

“Điểm mặt” lại các game thủ thi đấu tại League I và II giải Quán Nhậu Tự Do mùa 2

Sau khi mùa giải Quán Nhậu Tự Do AOE Leauge Summer khép lại, chúng ta đã xác định được các game thủ lên/xuống hạng ở mùa giải này. Các game thủ được lên hạng League I mùa này gồm Mạnh Hào và 2k1 Bắc Ninh, thay thế cho hai game thủ VaneLove và Hồng Anh phải xuống hạng. Trong khi đó, League II có thêm sự xuất hiện của bộ ba Xi Măng, Trường Béo và Tễu thay thế cho bộ ba Yugi, Anh Huy và Mai Cồ Tý phải xuống chơi ở League III.

Tuy nhiên, trường hợp League II có sự thay đổi nhẹ. Nguyên nhân là bởi game thủ Trường Béo là một game thủ bán chuyên, anh có công việc riêng nên không thể có điều kiện thi đấu offline ở một giải đấu kéo dài gần 2 tháng. Do đó mà ban tổ chức đã quyết định dành suất của Trường Béo cho game thủ Lê Chí Linh, người xếp hạng 4 ở Leauge III mùa giải trước. Như vậy, danh sách 12 game thủ tham dự League II gồm các game thủ dưới đây:

L2
Danh sách game thủ League II mùa 2

Hiện tại, một số game thủ như Xi Măng, Tiểu Màn Thầu,… đã tìm lại được phong độ, thậm chí có thể nói là phong độ khá cao. Cùng với đó là sự góp mặt của Hồng Anh và VaneLove thì League II mùa giải tới hứa hẹn sẽ rất giàu tính cạnh tranh.

Trong khi đó, danh sách League I gồm:

L1
Danh sách game thủ League I mùa 2

Nhìn chung, đương kim vô địch Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất tại League I mùa thứ 2. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể mong chờ vào những bất ngờ xuất hiện. Cũng phải thừa nhận rằng ở mùa giải trước, quân bài của đội trưởng team SBS là khá đẹp. Nếu như ở mùa giải này, quân bài của anh bất lợi thì chưa biết điều gì sẽ xảy ra, bởi các game thủ ở League I cũng đều là những game thủ rất mạnh. Sự góp mặt của 2k1 Bắc Ninh tại đây cũng được xem là một yếu tố thú vị và chứa đựng nhiều đột biến.

Giải đấu Quán Nhậu Tự Do AoE League Autumn sẽ chính thức khởi tranh vào thứ năm tuần này, ngày 10/8/2023. Như mùa trước, League II sẽ thi đấu vào thứ 5 và 6, League I thi đấu thứ bảy và chủ nhật. Sau khi hoàn thành xong hai giải League trên sẽ bước sang League III.

Bài viết cùng chuyên mục

Đăng nhập

Đăng nhập vào tài khoản

Tạo tài khoản mới!

Điền form dưới đây để đăng ký

Lấy lại mật khẩu

Nhập Username hoặc Email để đặt lại mật khẩu

Thêm mới Playlist