AOE STAR LEAGUE TUẦN 1 – NGÀY 29/7/2022: CUỘC CHIẾN KHÔNG KHOAN NHƯỢNG GIỮA SBS VÀ NGHỆ AN

Tuần đầu tiên của mùa giải AOE Star League đã kết thúc thành công và Nghệ An tạm thời lên dẫn trước SBS trong BXH lần này với những chiến thắng hết sức thuyết phục của No1. Hãy cùng điểm lại những sự kiện hot nhất ngày thi đấu đầu tiên qua bài viết này

ĐẠI ĐẾ NO1 TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA TẠI GIẢI AOE STAR LEAGUE

No1 đã có một ngày thi đấu thành công khi liên tiếp đem về 2 điểm cho Nghệ An với 1 chiến thắng tuyệt đối đầu tiên của mùa giải với tỉ số 7-0 trước Nam Sociu. Tiền mùa giải rất nhiều khán giả cho rằng No1 chỉ cần đem lại tiếng cười là đủ và cho rằng anh là một nghệ sĩ múa khi đã tuyên bố dừng thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng hôm qua No1 đã thể hiện 1 bộ mặt rất khác, anh liên tiếp hạ gục Anh Huy và Nam Sociu trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Một nửa số điểm của Nghệ An giành được hôm qua đều nhờ công sức của No1

Screenshot 2022 07 30 093601
Cặp trận thi đấu của No1 và Nam Sociu

 

KHÔNG ĐƯỢC KHÓC VÀ MẠNH HÀO CÓ MỘT NGÀY THI ĐẤU KHÔNG TỐT

Bên cạnh những chiến thắng do những người đồng đội đem lại thì 2 game thủ Mạnh Hào (SBS) và Không Được Khóc (Nghệ An) có một ngày thi đấu không thật sự tốt khi cả 2 đều để thua liên tục 2 trận liên tiếp trước đối thủ của mình. Dường như cả 2 game thủ đều bị tâm lý sau khi thua trận thi đấu đầu tiên, đối với KĐK anh để thua Nam Sociu 6-1 ngay từ trận thi đấu đầu tiên và dẫn tới một chuỗi thua dài sau đó trước Anh Huy. Đáng tiếc nhất là Mạnh Hào khi nhiều khán giả cho rằng anh hoàn toàn có thể chiến thắng trước ChipBoy trong game đấu cuối cùng

Q
Trận chung kết đầy đáng tiếng của Mạnh Hào khi gặp ChipBoy

Trong trận chung kết này, Mạnh Hào được cầm quân tuyển Egyp trong khi Chipboy chỉ cầm Babylon và thậm chí Mạnh Hào đã lên 4 trước Chip boy rất nhiều. Khán giả lúc đó gần như đã nghĩ rằng kết quả đã ngã ngũ vì ai cũng biết đạp đôi của Egyp là vô địch trong các quân có đạp đôi. Nhưng cái kết lại hết sức bất ngờ khi Chipboy bắt được turn cung R của Mạnh Hào và ốp thẳng nhà khiến Mạnh Hào không thể đỡ được nữa.

Kq 29.07
Kết quả thi đấu ngày 29/7/2022

Quả là đáng tiếc cho Mạnh Hào khi anh đã bị dẫn trước 0 – 3 sau đó kéo lại 3 – 3. Kể từ trận thua Chip Boy có vẻ như tâm lý của anh đã không được thoải mái và dẫn tới thua 0 – 7 trước U98 một cách nhanh chóng.

CHIM SẺ ĐI NẮNG CÙNG 2 TRẬN THI ĐẤU KẾT THÚC MÀN THI ĐẤU MÃN NHÃN TẠI GIẢI AOE STAR LEAGUE

Để kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, chúng ta đã được theo dõi cặp trận thi đấu của Chim Sẻ Đi Nắng với ChipBoy và U98. Cả 2 cặp trận này đều khiến Chim Sẻ Đi Nắng gặp chút khó khăn để giành được chiến thắng khi cả 2 trận đều kéo nhau tới chung kết. Trong trận thi đấu đầu tiên với Chipboy thì kèo gần như là cân và phụ thuộc vào bài và quân nhưng trong lượt trận với U98.

Chim-Se-Di-Nang-vs-U98
Chim Sẻ liên tục khắc phục bài khó

Chim Sẻ Đi Nắng thể hiện mình là người đàn anh với nhiều kinh nghiệm và gần như out trình U98 khi liên tục bắt bài và khắc phục những bài khó như Baby khi đối đầu với Catha. Sau trận thi đấu mà Chim Sẻ cầm cung A 1 áo ốp được cung R khán giả đã nghĩ rằng lệch trình quá, U98 gần như không có cửa trước Chim Sẻ Đi Nắng. Nhưng chỉ ngay trận sau đó U98 đã khiến cho trận thi đấu căng hơn khi liên tiếp hạ gục người anh của mình.

Dù U98 đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục tuy nhiên hơi đáng tiếc cho anh khi trong trận chung kết Chim Sẻ Đi Nắng là người đã kết thúc và giành lại lượt trận cuối cùng và đem về 1 điểm nữa cho SBS.

TỔNG KẾT GIẢI AOE STAR LEAGUE TUẦN 1

Sau ngày thi đấu đầu tiên, SBS và Nghệ An đã có điểm số bằng nhau là 4 điểm, tuy nhiên nếu xét về hiệu số thì hiện tại Nghệ An đang nhỉnh hơn 1 chút và nằm ở vị trí top 1 tính tới thời điểm hiện tại trong mùa giải này.

Bxh 29.07
Bảng xếp hạng tuần thi đấu đầu tiên của giải AOE Star League

Chỉ mới tuần thi đấu đầu tiên đã rất hot và nhiều pha xử lý mãn nhãn của các game thủ đến từ 2 clan SBS và Nghệ An, anh em hãy cùng theo dõi và đón chờ những trận thi đấu tiếp theo trong mùa giải lần này nhé!!

👉Lịch thi đấu cố định hàng tuần diễn ra vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6

👉Các trận đấu đều được phát trực tiếp trên kênh của các game thủ.

👉Riêng các trận đấu của CSDN sẽ được phát độc quyền trên kênh sóng của My Clip vào tối thứ 6 hàng tuần.

Đáng chú ý, các trận đấu của Clan SBS và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra và cố định vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó các trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ được phát sóng độc quyền trên My Clip. Các trận đấu khác sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của game thủ.

Đây có lẽ là một thay đổi nhỏ và khán giả cần chú ý để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của Chim Sẻ Đi Nắng.

Mọi thông tin của giải đấu sẽ liên tục được cập nhật nhanh nhất tại Chimsedinang.com và Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng Entertainment

Thêm mới Playlist